Hoc tap bac
Kế hoạch tổ chức Chương trình đối thoại với thanh niên vào tháng thanh niên năm 2018

•   06/03/2018 03:07:52 PM
  •   Đã xem: 8155
  •   Phản hồi: 0
Nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) hiểu rõ hơn về vai trò trách nhiệm của thanh niên trong việc tham gia đóng góp và xây dựng Đảng, đồng thời giáo dục cho thế hệ thanh niên nhận thức sâu sắc về truyền thống cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam và nâng cao bản lĩnh chính trị cho thanh niên. Đồng thời, tạo điều kiện để ĐVTN trong Ngành được bảy tỏ tâm tư nguyện vọng cũng như kiến nghị, đề xuất những vấn đề liên quan đến thanh niên: về đời sống, học tập, việc làm,..Từ đó, chủ động nắm bắt tình hình, giải quyết những vấn đề đặt ra liên quan đến chiến lược phát triển thanh niên cũng như các lĩnh vực thuộc ngành quản lý. Ngày 01/3/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Kế hoạch số 48/KH-SLĐTBXH về việc tổ chức Chương trình đối thoại với thanh niên vào tháng thanh niên năm 2018.
Giới thiệu Sở LĐTBXH

•   08/02/2018 09:04:59 AM