Hoc tap bac

Thứ năm - 27/01/2022 07:40 829
Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 16/01/2022 của UBND tỉnh thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; chiều ngày 25/01/2022, đồng chí Trần Văn Xuân, phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được sự ủy quyền của đồng chí Nguyễn Tấn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Chơn Thành đại diện lãnh đạo tỉnh đã đã đi thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, Trạm Rađa Chơn Thành và 03 chốt dân quân khu công nghiệp: KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng, KCN Becamex. Cùng đi có đ/c Nguyễn Thị Hải Vân, PCT UBND huyện Chơn Thành, đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.
Đoàn đã đến chúc tết, tặng quà Trạm Rađa Chơn Thành và 03 chốt dân quân khu công nghiệp: KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng, KCN Becamex.

Đ/c Trần Văn Xuân, phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác chúc tết Trạm Rađa Chơn Thành.

Đ/c Trần Văn Xuân, phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác chúc tết Chốt dân quân khu công nghiệp Becamex.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Trần Văn Xuân, phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc tết các chiến sĩ tại Trạm Rađa và các chốt dân quân đón tết đầm ấm bên gia đình và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 Cũng trong chiều cùng ngày, đồng chí Trần Văn Xuân, phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm, chúc sức khỏe và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đừng ở xã Minh Lập và thương binh 2/4 Nguyễn Viết Thương tại xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành.
 Đ/c Trần Văn Xuân, phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đừng, tại xã Minh Lập, huyện Chơn Thành.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Mạnh