Hoc tap bac

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH ĐI THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÀ LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN.

Thứ hai - 24/01/2022 16:44 1436
ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH ĐI THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÀ LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN.
        Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022) và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 24/01/2022, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đồng chí Phạm Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội và đại diện Huyện uỷ Lộc Ninh, Phòng NV-LĐTBXH huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, người có công, gia đình chính sách, các cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
       Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, đại diện đoàn lãnh đạo tỉnh Đ/c Phạm Thị Mai Hương đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Trung tâm đã vượt qua nhiều khó khăn để chăm sóc những cá nhân khó khăn, không nơi nương tựa, ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đồng chí đã trao tặng phần quà đến đại diện lãnh đạo Trung tâm và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân dịp năm mới 2022 đến toàn thể nhân viên và các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Thăm và tặng qùa Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh .
Đến thăm các gia đình chính sách, người có công và cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Thị Mai Hương – PGĐ Sở Lao động – TB&XH đại diện đoàn lãnh đạo tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công với cách mạng, gia đình chính sách, các cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần thật đầm ấm, yên vui. Đồng chí mong muốn gia đình chính sách, người có công và các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người có công, gia đình chính sách và các cán bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu.
Một số hình ảnh của đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công và cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện.
Thăm và tặng quà gia đình Đảng viên Hoàng Minh Út – Đảng viên huy hiệu 65 năm tuổi Đảng ở xã Lộc Thuận.    
Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nuôi ở xã Lộc Tấn
Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Năm ở xã Lộc Tấn
 
 
Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Kha Thị Yến ở xã Lộc An

 

Tác giả bài viết: Hà Thị Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây