Hoc tap bac

Cơ sở Giáo dục nghề nghiệp liên kết với doanh nghiệp đào tạo nghề cho người dân

Thứ năm - 18/03/2021 08:11 810
Khai giảng lớp đào tạo chăm sóc khai thác mũ cao su tại Đồng Phú
Ngày 16 tháng 3 năm 2021, tại Nông trường Cao su Tân Hưng thuộc Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã diễn ra lễ khai giảng hai lớp đào tạo nghề chăm sóc khai thác mủ cao su cho 70 lao động nông thôn.
Tham dự lễ khai giảng có lãnh đạo Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú, các phòng, ban, nông trường trực thuộc, Phòng Lao động - TBXH huyện và Trung tâm GDNN - GDTX huyện. Các khoá học lần này do Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Phú phối hợp với Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đào tạo theo mô hình liên kết giữa đào tạo nghề và tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người lao động đạt yêu cầu sẽ được nhận vào làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài các chính sách về tiền lương và các khoản phụ cấp theo quy định, doanh nghiệp còn bố trí ký túc xá, ăn uống, điện nước, wifi miễn phí để tạo điều kiện cho công nhân yên tâm gắn bó lâu dài và ổn định.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tâm