Hoc tap bac

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 30/4 và 1/5

Thứ sáu - 30/04/2021 22:10 369
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 30/4 và 1/5
 
 
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2021).
 Sáng ngày 29/4, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và Đoàn Đại biểu Quốc hội  tỉnh Bình Phước; Đoàn đại biểu của Thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú cùng đại diện lãnh đạo UBND xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú đã đến đặt vòng hoa, dâng hương và viếng mộ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương trước đài tưởng niệm
Tại lễ viếng, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc ta từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. 91 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc Việt Nam đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đặc biệt là đại thắng mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, kính cẩn dâng các tràng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ” và thắp hương lên từng phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ.
Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ
Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trong những năm qua tỉnh Bình Phước luôn chú trọng, quan tâm tổ chức thăm, động viên tinh thần và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm các ngày lễ, tết. Đồng thời bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã dành trọn tuổi thanh xuân, xương máu của mình cống hiến cho Tổ quốc, đóng góp vào sự nghiệp chung giải phóng dân tộc. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh nguyện tiếp tục cống hiến, chung sức, đồng lòng xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Hà Thị Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây