Hoc tap bac

Tỉnh Bình Phước tổ chức các Đoàn đi thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, AHLLVT, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng

Thứ năm - 28/07/2022 15:56 874
Thực hiện Kế hoạch số 205/KH-UBND ngày 08/7/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước đã tổ chức 11 đoàn đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Đây là sự kiện quan trọng, nằm trong tổng thể các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, thể hiện trách nhiệm cao cả, sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.
Đoàn công tác do đồng chí Lê Thị Xuân Trang - UVBTVTU - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thăm và tặng quà người có công huyện Chơn Thành
Các đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà cho 15 mẹ Việt Nam anh hùng, 01 Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân và 110 người có công tiêu biểu của các huyện, thị xã, thành phố với phần quà mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân là 2.000.000 đồng/người, mỗi người có công tiêu biểu là 1.000.000 đồng/ người.

Đ/c Huỳnh Thị Thùy Trang – TUV, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội dự Lễ họp mặt và tặng quà người có công tiêu biểu huyện Bù Đăng
Đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của người có công, thân nhân người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Mai Khuyên