Hoc tap bac

Thành lập Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Thứ sáu - 05/11/2021 08:50 1855
       Ngày 03/11/2021, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước đã ký ban hành Quyết định Số 108/QĐ-SLĐTBXH về việc thành lập Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số Sở Lao động – Thương binh và Xã hội gồm 10 thành viên, nhiệm vụ của Ban chỉ đạo cụ thể như sau:
- Theo dõi, tổng hợp tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp về phát triển chuyển đổi số của Sở.
- Đôn đốc, kiểm tra, đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện chương trình chuyển đổi số của Sở.
- Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền. Sơ kết, đánh giá tình hình, kết quả triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm xây dựng, phát triển chuyển đổi số của Sở.
                                                                                   (Đính kèm Quyết định Số 108/QĐ-SLĐTBXH).

Tác giả bài viết: Phạm Tuân