Hoc tap bac

Quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingroup) phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng

Thứ ba - 22/03/2022 17:38 985
Thực hiện phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa” và “Uống nước nhớ nguồn”; ngày 22/3, Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân Thành phố Đồng Xoài tổ chức Chương trình tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng (có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên) của thành phố Đồng Xoài.
Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Đồng Xoài đã trao 6 suất quà có tổng trị giá 90 triệu đồng (mỗi suất trị giá 15 triệu đồng) cho các thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố.
Cùng ngày, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Chơn Thành cũng tổ chức trao tặng 3 phần quà của Quỹ Thiện Tâm cho 3 thương binh, bệnh binh nặng của địa phương.
Trong đợt này, toàn tỉnh có 43 thương binh, bệnh binh nặng được Quỹ Thiện Tâm - thuộc tập đoàn Vingroup trao tặng quà, với tổng kinh phí là 645.000.000 đồng. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, nên các địa phương thực hiện kế hoạch trao quà đến tay các thương binh, bệnh binh nặng kịp thời trong tháng 3/2022.
Chương trình tặng quà là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”,  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng, là nguồn động viên, chia sẻ, giúp đỡ các thương binh, bệnh binh nặng, giúp họ vơi đi nỗi đau thể xác, vui vẻ về tinh thần, sống vui, sống khỏe, sống có ích, đúng với phương châm “thương binh tàn nhưng không phế”.

Lãnh đạo VinFast Bình Phước, đại diện Quỹ Thiện Tâm tặng quà các thương binh, bệnh binh nặng tại thành phố Đồng Xoài.
Các thương binh, bệnh binh xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành nhận quà của nhà tài trợ

Ông Phạm Văn Quyên , thị trấn Chơn Thành nhận quà của nhà tài trợ

Tác giả bài viết: Mai Khuyên