Hoc tap bac

Tạm thời thay đổi hình thức tiếp nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp

Thứ tư - 02/06/2021 10:28 3721
Tạm thời thay đổi hình thức tiếp nhận giải quyết
hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, kể từ ngày 02/6/2021 Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước tạm thời không trực tiếp nhận hồ sơ giải quyết hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp, hình thức tiếp nhận mới, cụ thể như sau:
1. Các cá nhân có nhu cầu giải quyết hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp: gửi hồ sơ theo hình thức bảo đảm bằng đường bưu điện đến Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước để được xem xét giải quyết.
Địa chỉ nhận hồ sơ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước, số 827 Quốc lộ 14, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271) 3885766 – 3870451 – 3885053.
Email: vieclambinhphuoc@yahoo.com.vn
2. Đối với việc trả kết quả hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp; hỗ trợ học nghề; chấm dứt hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp: người dân đến nhận trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước và tại các Văn phòng đại diện của Trung tâm tại huyện Hớn Quản và thị xã Phước Long.
  • Văn phòng BHTN Hớn Quản
Địa chỉ: Trung tâm Hành chính huyện Hớn Quản. Ấp 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản. Điện thoại: (0271) 3666264.
  • Văn phòng BHTN Phước Long
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà C2, Khu C, Trung tâm Hành chính thị xã Phước Long. Điện thoại: (0271) 3775594.
Việc tiếp nhận hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp bằng hình thức gửi qua đường bưu điện được thực hiện từ ngày 02/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Trân trọng./.

Tác giả bài viết: Trần Đại Kỳ