Hoc tap bac

Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu và tặng quà cho trẻ em năm 2022

Thứ ba - 06/09/2022 17:23 1069
Nhằm tạo điều kiện để tất cả trẻ em được đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, đặc biệt là các hoạt động văn nghệ, trò chơi truyền thống, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới.
Trong 03 ngày, từ ngày 02 đến ngày 04/9/2022, tại Viện thẩm mỹ BB KOREA – Chi nhánh Bình Phước, BCH Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Viện thẩm mỹ BB KOREA đã phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước và UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” và tặng hơn 1.000 phần quà cho trẻ em trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Trong đó, Công đoàn Viên chức tỉnh tặng 400 phần quà cho trẻ em là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; UBND thành phố Đồng Xoài tặng hơn 600 phần quà cho trẻ em thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.
Đại diện các đơn vị phối hợp tổ chức chụp hình lưu niệm trong chương trình
Phát biểu tại sự kiện này, ông Lê Văn Mãi - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhấn mạnh, hàng năm vào những dịp Tết Trung thu, Sở luôn phối hợp với các đơn vị, các mạnh thường quân tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em ở nhiều địa phương trong tỉnh. Dịp Tết Trung thu năm nay có thêm sự đồng hành của Viện thẩm mỹ BB KOREA cùng sẻ chia yêu thương, nhân lên những niềm vui của các em. Phó Giám đốc Lê Văn Mãi mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, sẻ chia nhiều hơn nữa của Viện thẩm mỹ BB KOREA nói riêng và tất cả các doanh nghiệp, các mạnh thường quân nói chung trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, chung tay cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội.
Tham gia “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi được giao lưu văn nghệ, hướng dẫn chơi những trò chơi vui nhộn có thưởng cùng chú Cuội và chị Hằng và mỗi em thiếu nhi sẽ được nhận 01 phần quà của Viện thẩm mỹ BB KOREA. Ngoài ra, trong sự kiện này, Viện thẩm mỹ BB KOREA có chương trình bốc thăm trúng thưởng, giải thưởng gồm 150 ba lô và rất nhiều giải thưởng thuộc các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của Viện thẩm mỹ BB KOREA.

Một số hình ảnh tại chương trình vui Tết Trung thu được tổ chức
tại Viện thẩm mỹ BB ROREA – Chi nhánh Bình Phước

Tác giả bài viết: Ngọc Thanh