Đồng Phú tặng tivi cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 28/12/2023 10:22 1881
(CTTĐTBP) - Ngày 26/12/2023, Phòng Dân tộc huyện Đồng Phú phối hợp UBND xã Đồng Tâm tổ chức trao tặng tivi cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 03 tivi cho 03 gia đình là người S’tiêng có hoàn cảnh khó khăn gồm: gia đình anh Điểu Tài, Điểu Tình, ngụ ấp 3, thuộc diện hộ nghèo và gia đình ông Điểu Ngưu là già làng khó khăn, ngụ ấp 4, với tổng trị giá 12 triệu đồng.
Trao tặng tivi cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Đây là hoạt động nằm trong Chương trình giảm 1.000 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Bình Phước. Hoạt động có nghĩa thiết thực, giúp cho người dân có điều kiện tiếp nhận nhiều kênh thông tin để thay đổi nhận thức, khơi dậy ý chí chủ động vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy