Thăm gia đình chính sách, có công với cách mạng

Thứ hai - 18/07/2022 17:06 3107
(CTTĐTBP) - Đó là yêu cầu của Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa, đối với các phòng, ban của huyện và 2 xã Long Bình, Long Hà trong chuyến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học vào sáng ngày 18/7.
image 20220718170639 3
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Mua
Thay mặt đoàn, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng giữ gìn sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là gương sáng cho con cháu học tập noi theo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng giàu mạnh.
image 20220718170639 2
Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc hóa học Lê Văn Ân
Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các phòng, ban của huyện và cấp ủy, chính quyền các xã tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, đối tượng chính sách trên địa bàn. Đây là trách nhiệm của thế hệ hôm nay nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện