Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, động viên lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch Covid

Thứ tư - 11/08/2021 15:15 1223
(CTTĐTBP) - Sáng nay 11/8, đoàn công tác do Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch tại huyện Bù Gia Mập.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thăm, tặng quà tại Chốt giao thông số 6, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập

Tham gia đoàn công tác có Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội cựu chiến binh tỉnh; lãnh đạo huyện Bù Gia Mập.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ và lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện qua lại tại chốt kiểm soát giao thông số 6, xã Đức Hạnh; Khu cách ly tập trung tại Trường Phổ thông DTNT THCS&THPT Bù Gia Mập và Trung tâm Y tế huyện Bù Gia Mập.

Trao quà cho các lực lượng tại Khu cách ly tập trung Trường Dân tộc nội trú huyện Bù Gia Mập

Công an tỉnh cũng trao những phần quà thiết thực cho các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 ở huyện Bù Gia Mập

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và chia sẻ với những vất vả của các lực lượng. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ và lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch vượt qua khó khăn, thực hiện tốt trọng trách được giao để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Và thăm bếp phục vụ các trường hợp đang thực hiện cách ly theo quy định tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS-THPT Bù Gia Mập

Mỗi đơn vị đoàn đến thăm, Phó bí thư Tỉnh ủy có phần quà riêng, gồm: nước súc miệng diệt khuẩn và 5 triệu đồng tặng cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tham gia phòng, chống dịch. Công an tỉnh cũng có phần quà tặng gồm: khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, thuốc bổ… và tiền mặt 3 triệu đồng.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng quà và động viên y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bù Gia Mập

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng quà động viên công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bù Gia Mập

Đặc biệt, tỉnh cũng có phần quà 100 triệu đồng (từ Quỹ vận động phòng, chống Covid-19 tỉnh) tặng huyện Bù Gia Mập để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch./.

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&BBP