Lãnh đạo tỉnh Bình Phước chúc mừng Giáng sinh và năm mới tại Tòa Giám mục Ban Mê Thuột

Thứ sáu - 22/12/2023 08:23 206
(CTTĐTBP) - Chiều 21/12/2023, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh 2023 và năm mới 2024 tại Tòa Giám mục Ban Mê Thuột và Dòng tu Nữ vương Hòa Bình tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Cùng tham gia có các đồng chí Lê Thị Xuân Trang - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Ban Văn hóa - HĐND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ).
PBT Huynh Thị Hang
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại buổi đến thăm
Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã thông tin nhanh những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh Bình Phước đạt được trong năm 2023. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của đồng bào các tôn giáo nói chung, đồng bào Công giáo nói riêng, đã cùng với các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh phát huy tốt truyền thống của dân tộc Việt Nam, đoàn kết, gắn bó, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động ở địa phương để xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng phát triển.
toa giam muc
Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước chụp hình cùng Linh mục Nguyễn Văn Đậu - Tổng đại diện Tòa giám mục, cùng các thành viên Tòa giám mục Ban Mê Thuột
Linh mục Nguyễn Văn Đậu - Tổng đại diện Tòa Giám mục Buôn Mê Thuột bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Phước đối với đồng bào Công giáo. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương, vận động bà con chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Nhà nước, cùng đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
dong tu nu vuong
Đoàn công tác chụp hình cùng các sơ Dòng tu Nữ Vương Hòa Bình
Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tu viện của Dòng tu Nữ vương Hòa Bình, đoàn được Sơ Tổng phụ trách Nguyễn Thị Thuận tiếp đón. Sơ Nguyễn Thị Thuận đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Phước, chúc lãnh đạo cùng Nhân dân tỉnh Bình Phước năm mới 2024 dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Tác giả bài viết: Khắc Hạnh