Lãnh đạo Chơn Thành thăm, động viên các lực lượng vũ trang trực Tết

Thứ bảy - 10/02/2024 12:51 257

(CTTĐTBP) - Tối 09/02/2024, trước khoảnh khắc giao thừa đón Tết Giáp Thìn 2024, đoàn lãnh đạo thị xã Chơn Thành do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn tham gia trực Tết.

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã, Bí thư Thị ủy Chơn Thành đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã. Để Nhân dân được đón Tết Nguyên đán bình yên, hạnh phúc, Bí thư Thị ủy Chơn Thành đề nghị các đơn vị duy trì và triển khai thực hiện nghiêm túc các kế hoạch, chương trình công tác đảm chấp hành nghiêm quân số trực ban, trực chiến, chế độ thông tin báo cáo theo quy định; tuyệt đối không để nảy sinh các tình huống, yếu tố bị động, bất ngờ.

Đoàn thăm, động viên các lực lượng trực Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Chơn Thành
Động viên các lực lượng trực Tết tại Trạm Ra đa 17

Đồng thời, sau những ngày nghỉ Tết, các đơn vị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm ngay từ đầu năm 2024 như: nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về quốc phòng - an ninh, nâng cao chất lượng xây dựng thế trận lòng dân trong khu vực phòng thủ; cần chỉ đạo thực hiện quyết liệt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2024. Đảm bảo tốt công tác quốc phòng - an ninh trên địa bàn; làm tốt công tác dân vận, vận động quần chúng trong phát triển kinh tế - xã hội. Đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình