Lãnh đạo Chơn Thành làm việc với Chi nhánh cấp nước

Thứ sáu - 03/11/2023 08:47 349
(CTTĐTBP) - Chiều 02/11/2023, đoàn công tác của Thị ủy Chơn Thành do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm làm trưởng đoàn, đã có buổi thăm và làm việc với Chi nhánh cấp nước Chơn Thành, thuộc Công ty cổ phần - Tổng công ty nước - Môi trường Bình Dương.
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Chi nhánh cấp nước Chơn Thành đã báo cáo tóm tắt về tình hình công tác xây dựng Đảng và hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023. Hiện nay, toàn bộ mạng lưới Chi nhánh cấp nước Chơn Thành có khoảng 480km đường ống, đang cung cấp nước trên toàn bộ thị xã Chơn Thành, huyện Hớn Quản và một phần của thị xã Bình Long. Trong 10 tháng năm 2023, đã phát triển được 1.121 khách hàng, cung cấp được hơn 9,6 triệu m3 nước, doanh thu đạt 131,8 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động đạt 9 triệu đồng/người/tháng.
 Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm cùng đoàn công tác tham quan trực tiếp hệ thống xử lý nước tại Chi nhánh cấp nước Chơn Thành
Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm mong muốn Chi nhánh cấp nước Chơn Thành tiếp tục đầu tư mở rộng mạng nước cung cấp nước cho người dân và doanh nghiệp, làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và xã, phường tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tham gia sử dụng nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình