Đồng Xoài kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND thành phố

Thứ sáu - 15/07/2022 19:33 1384
(CTTĐTBP) - Sau một ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố Đồng Xoài khóa 5 nhiệm kỳ 2021-2026 đã kết thúc vào chiều 15/7.

HINH 1 (3)
Đại biểu tham dự kỳ họp

Kỳ họp lần này quyết định nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến công tác nhân sự là lãnh đạo HĐND, các ban HĐND thành phố và nhiều nghị quyết liên quan đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội, thu chi ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản và triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022.

Dự và phát biểu chỉ đạo phiên khai mạc kỳ họp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Anh Dũng nhận định: Trong 6 tháng đầu năm 2022, thành phố đã tập trung nguồn lực để phục hồi và phát triển kinh tế, thực hiện an sinh xã hội, từng bước nâng cao đời sống người dân, góp phần xây dựng thành phố Đồng Xoài hiện đại, văn minh, sinh thái, trật tự và nghĩa tình. Dẫu vậy, vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần nghiêm túc chỉ rõ và khắc phục.

HINH 5 (1)
Tân Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Trường

Các đại biểu đã tiến hành thủ tục cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND thành phố đối với bà Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, hiện là Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam khóa 13 và bà Bùi Thị Minh Thúy - nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài, hiện là Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Đồng thời, bầu ông Nguyễn Xuân Trường - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Đồng Xoài giữ chức Chủ tịch HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả bài viết: Xuân Nguyên