Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Đồng Tâm

Thứ ba - 07/11/2023 11:13 120
(CTTĐTBP) - Chiều 06/11/2023, đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Đồng Phú đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đồng Tâm trước kỳ họp cuối năm 2023.
image 20231107150221 1
Đại biểu HĐND hai cấp tham gia tại buổi tiếp xúc
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND hai cấp đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa X (kỳ họp chuyên đề), thông báo nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp cuối năm của HĐND hai cấp. Đồng thời, thông báo kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND hai cấp bầu.

Cử tri tham gia nhiều ý kiến tại buổi tiếp xúc
Sau đó, cử tri xã Đồng Tâm đã tham gia các ý kiến với nội dung về: công tác khám bệnh bằng bảo hiểm y tế còn nhiều bất cập, tình trạng thiếu thuốc tại các cơ sở y tế thường xuyên xảy ra; một số hộ dân tại đội 3, đội 4 ấp 2 chưa có điện; công tác quản lý đất đai còn nhiều vướng mắc. Đặc biệt người dân xã Đồng Tâm kiến nghị sớm triển khai xây dựng lại cây cầu Năm Tấn nằm giữa ấp 1 và ấp 4 vừa bị sập, tạo điều kiện cho người dân di chuyển, lưu thông hàng hóa.
​​​
Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã, các phòng, ban chuyên môn huyện, đại biểu HĐND hai cấp đã giải trình, làm rõ. Một số ý kiến khác sẽ chuyển cơ quan chức năng và trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc sau./.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy