Chương trình “Xuân nhân ái, Tết sẻ chia” tặng 230 phần quà cho hộ khó khăn

Thứ hai - 22/01/2024 09:31 905
(CTTĐTBP) - Ngày 20/01/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đăng phối hợp Công ty THHH logistics vận tải đa phương thức Phương Đông tổ chức chương trình “Xuân nhân ái, Tết sẻ chia” tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.
Đại biểu và bà con Nhân dân tham gia chương trình
Tại chương trình, Công ty THHH logistics vận tải đa phương thức Phương Đông đã trao tặng 150 phần quà là các nhu yếu phẩm: gạo, đường, bột ngọt, nước ngọt, mì tôm…; mỗi phần quà 500 ngàn đồng. Tổng giá trị quà tặng là 75 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, đoàn thiện nguyện tỉnh Bình Dương đã trao tặng 80 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội, với tổng giá trị 40 triệu đồng.
Các đại biểu và nhà tài trợ trao tặng quà Tết cho các gia đình
Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện truyền thống "tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc ta. Qua đó, chung tay sẻ chia khó khăn, động viên khích lệ các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi./.

Tác giả bài viết: Đỗ Huấn