Bù Đăng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 30

Thứ năm - 29/02/2024 14:26 34
(CTTĐTBP) - Chiều 28/02/2024, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 30, khoá VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Lương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Hân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ trình bày các tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết thúc thí điểm mô hình Trưởng ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; chia tách, thành lập chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện, gồm Chi bộ Thanh tra và Chi bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và thực hiện quy trình bổ sung 02 Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Hội nghị đã thảo luận và nhất trí biểu quyết tán thành.
Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị

Bí thư Huyện ủy Vũ Lương phát biểu tại hội nghị
Sau khi thực hiện xong quy trình 3 bước, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện lấy ý kiến thực hiện quy trình bước 4, giới thiệu bổ sung 02 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Trong đó, khối Nhà nước và khối đoàn thể 01 đồng chí; khối xã, thị trấn 01 đồng chí.

Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Bù Đăng đã nỗ lực, phấn đấu, ra sức thi đua và đạt được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Với kết quả đạt được trong năm 2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đánh giá, xếp loại Đảng bộ huyện và tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Phú Quang - Đỗ Huấn