Bình Long tổ chức Ngày hội Tết Trung thu

Thứ năm - 28/09/2023 11:46 1412
(CTTĐTBP) - Ngày 28/9, UBND thị xã Bình Long đã tổ chức khai mạc Ngày hội Tết Trung thu năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã.

Tiết mục văn nghệ tại ngày hội

Đông đảo các em thiếu nhi dự ngày hội
Ngày hội thu hút hơn 300 thiếu nhi của 14 liên đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã tham gia.

Tại ngày hội, các em thiếu nhi đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các phần thi trưng bày mâm cỗ trung thu, thi thiết kế lồng đèn đẹp.

Trong phần thi thiết kế lồng đèn đẹp, các liên đội đã mang đến nhiều lồng đèn đặc sắc, với nhiều họa tiết về các nhân vật trong truyền thuyết Tết Trung thu như: chú Cuội, chị Hằng, cây đa... Đồng thời, thể hiện tình yêu bao la với Bác Hồ kính yêu, biển đảo của Tổ quốc, tình yêu quê hương, đất nước... bằng những vật liệu tái chế mang ý nghĩa bảo vệ môi trường.
Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Anh Đức phát biểu khai mạc ngày hội

Ban giám khảo chấm phần thi lồng đèn

image 20230928114620 7
Các liên đội tham gia phần thi trưng bày mâm cỗ Tết Trung thu
Trong buổi chiều và tối nay cùng ngày, ban tổ chức đã tổ chức phần thi xe hoa cộ đèn, rước đèn trung thu trên các tuyến đường nội ô thị xã và chương trình đêm hội trăng rằm, trao tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, phá cỗ trung thu...

Với những hoạt động thiết thực trên, UBND thị xã Bình Long mong muốn các em thiếu nhi thị xã được hưởng trọn niềm vui của Tết Trung thu đủ đầy, ấm áp./.

Tác giả bài viết: Văn Tâm