Công an tỉnh Bình Phước thăm và làm việc tại Công an tỉnh Chămpasắk

Thứ tư - 03/04/2024 16:28 1718

(CTTĐTBP) - Ngày 03/4/2024, đoàn đại biểu Công an tỉnh Bình Phước do Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại Công an tỉnh Chămpasắk (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào). Thiếu tướng Suk Pha Chan Sỉ La Phêt, Giám đốc Công an tỉnh Chămpasắk cùng Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng và Công an huyện, thành phố tiếp, làm việc với đoàn.

img 9510 15410003042024
Đoàn Công an tỉnh Bình Phước thăm và làm việc tại Công an tỉnh Chămpasắk

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo công an hai tỉnh đã trao đổi, thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, trật tự, kinh nghiệm trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và công tác xây dựng lực lượng, hậu cần tại mỗi đơn vị. Đồng thời, công an hai tỉnh thảo luận các giải pháp để thực hiện hiệu quả công tác hợp tác trong đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy.

Công an tỉnh Bình Phước và Công an tỉnh Chămpasắk đã ký kết biên bản ghi nhớ về trao đổi tình hình liên quan đến an ninh trật tự từ năm 2013, đến nay việc hợp tác, trao đổi thông tin của công an hai tỉnh vẫn được duy trì thường xuyên, đạt được nhiều hiệu quả.

img 9546 15414703042024
Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Bùi Xuân Thắng tin tưởng trong thời gian tới, công an 2 tỉnh sẽ có những chương trình hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn nữa, nhất là phối hợp đấu tranh với tội phạm ma túy, tội phạm xuyên quốc gia. Đồng thời trân trọng gửi lời mời đoàn đại biểu Công an tỉnh Chămpasắk sang thăm, trao đổi kinh nghiệm công tác với Công an tỉnh Bình Phước.

img 9567 15424103042024
Thiếu tướng Suk Pha Chan Sỉ La Phêt, Giám đốc Công an tỉnh Chămpasắk phát biểu tại buổi làm việc

Thiếu tướng Suk Pha Chan Sỉ La Phêt đã cảm ơn đoàn công tác của Công an tỉnh Bình Phước đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Chămpasắk, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, công an hai tỉnh sẽ tăng cường công tác phối hợp đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Nhận lời mời, đoàn đại biểu Công an tỉnh Chămpasắk sẽ sang thăm, học hỏi kinh nghiệm tại Công an tỉnh Bình Phước trong thời gian thích hợp./.

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước