Bế mạc Giải vô địch cờ vua, cờ tướng tỉnh Bình Phước năm 2023

Thứ hai - 13/02/2023 09:02 1338

(CTTĐTBP) - Ngày 12/2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc Giải vô địch cờ vua, cờ tướng tỉnh Bình Phước năm 2023.

Sau 4 ngày tranh tài với sự tham gia của hơn 100 kỳ thủ đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên toàn tỉnh, giải đã cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, những nước cờ đẹp, đột phá với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng.

image 20230213090213 1
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị

Kết quả nội dung cờ vua, 2 kỳ thủ của thị xã Phước Long là Phạm Tuấn Kiệt và Nguyễn Thị Thanh Ngọc xuất sắc giành huy chương vàng cá nhân nam, cá nhân nữ. Ở nội dung đồng đội, đơn vị thị xã Bình Long giành huy chương vàng đồng đội nữ và đơn vị huyện Đồng Phú giành huy chương vàng đồng đội nam.

Đối với nội dung cờ tướng, ở nội dung cờ truyền thống, kỳ thủ Lê Phi Cường (thị xã Bình Long) đã xuất sắc giành huy chương vàng cá nhân, đơn vị huyện Đồng Phú giành huy chương vàng đồng đội. Nội dung cờ nhanh, kỳ thủ Vũ Hồng Đam (huyện Bù Đăng) giành huy chương vàng cá nhân, đơn vị huyện Bù Đốp giành huy chương vàng đồng đội.

Tham gia giải, các vận động viên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Giải cũng là sân chơi chuyên môn để ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung, bồi dưỡng vào đội tuyển cờ của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Lê Phương