1.456 thanh niên Bình Phước lên đường nhập ngũ

Thứ tư - 08/02/2023 16:46 1130
(CTTĐTBP) - Sáng nay 8/2, hòa chung không khí tòng quân của cả nước, 1.456 tân binh của tỉnh Bình Phước đã lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, cao cả với Tổ quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh Trần Tuệ Hiền, cùng các đại biểu tặng hoa, động viên các tân binh. Ảnh: Quý Son

Lễ giao nhận quân tại các huyện, thị xã, thành phố năm nay diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi. Qua đó, tạo được khí thế sôi nổi, hào hứng cho các tân binh phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tham dự lễ giao nhận quân tại huyện Hớn Quản, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, cùng các đại biểu đã tặng hoa, quà, động viên các tân binh và gia đình tân binh. Đồng thời, tin tưởng các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của các cấp ủy đảng, chính quyền, nhân dân và gia đình.

Tại lễ giao nhận quân năm nay, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có tổng số 1.456 tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân. Trong đó, Hớn Quản có 164, Bù Đăng 163, Đồng Xoài 119, Chơn Thành 115, Lộc Ninh 175, Phước Long 89, Bình Long 103, Bù Đốp 121, Bù Gia Mập 122, Phú Riềng 134, Đồng Phú 151 thanh niên trúng tuyển./.

Tác giả bài viết: Thanh Phương