Phú Riềng: Trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Lan

Thứ sáu - 08/03/2024 10:43 433
(CTTĐTBP) - Sáng 08/3/2024, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam tham dự và trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng đợt 19/5 cho đảng viên Nguyễn Xuân Lan, Đảng bộ xã Phú Riềng.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Lan

Đảng viên Nguyễn Xuân Lan sinh năm 1937, quê quán tỉnh Nghệ An. Đồng chí vào Đảng ngày 07/01/1960, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phú Riềng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lan trải qua nhiều cương vị công tác do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao: cán bộ, Trưởng phòng Kế hoạch, Phó Giám đốc Nông trường Tây Hiếu; Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Giám đốc, Bí thư Đảng uỷ Công ty Cao su Đồng Phú. Dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Xuân Lan đều hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tín nhiệm, góp phần vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện và xã Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng đảng viên Nguyễn Xuân Lan

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Nam khẳng định huy hiệu đảng mà đồng chí Nguyễn Xuân Lan nhận được hôm nay chính là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao mà đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc ta. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí, mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ huyện Phú Riềng. Trong suốt 65 năm qua, đồng chí Nguyễn Xuân Lan luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng thời, chúc đồng chí Nguyễn Xuân Lan luôn mạnh khoẻ, tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng. Bằng uy tín, kinh nghiệm của mình, mong đồng chí tiếp tục giáo dục con cháu tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương; mãi là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện