Lãnh đạo huyện Đồng Phú thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây

Thứ sáu - 12/04/2024 15:12 509

(CTTĐTBP) - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, sáng 12/4/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Phú đã thành lập các đoàn đến thăm, chúc tết cơ sở tôn giáo, các vị già làng người Khmer tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đinh Văn Kỹ chúc các già làng, người có uy tín đón Tết Chôl Chnăm Thmây vui vẻ, đầm ấm

Tặng quà già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện

Đoàn đã đến thăm Chùa Sirivansa tại khu phố Phước Bình, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, nơi đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Đồng Phú sinh hoạt; thăm, chúc tết và tặng quà 1 già làng tiêu biểu, 5 người có uy tín người dân tộc Khmer trên địa bàn các xã: Tân Lập, Tân Lợi, Tân Hưng và Tân Phước.

Tại nơi đến, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Chùa Sirivansa và các già làng, người có uy tín, đón Tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, gửi lời động viên đến cộng đồng người dân tộc Khmer tích cực lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc mình.

Thăm và tặng quà Chùa Sirivansa

Thăm, tặng quà gia đình người có uy tín tại xã Tân Lập
Các cơ sở tôn giáo và già làng, người có uy tín bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Đồng Phú và hứa sẽ vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình… góp phần vào sự phát triển của địa phương./.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy