Khen thưởng đột xuất 3 cá nhân có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm

Thứ hai - 14/08/2023 11:05 187
(CTTĐTBP) - Sáng 14/8, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bình Long Hoàng Thị Hồng Vân chủ trì trao quyết định khen thưởng đột xuất cho 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, chống tội phạm trên địa bàn thị xã Bình Long.
Đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân trao giấy khen cho các cá nhân tại buổi lễ
Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Thị Hồng Vân đã quyết định khen thưởng đột xuất cho 03 cá nhân gồm: ông Trần Minh Bá, Trưởng Công an phường Phú Thịnh; ông Nguyễn Đức Thắng, cán bộ Công an phường Phú Thịnh; ông Nguyễn Ngọc Phú, Tiểu đội phó dân quân, Ban Chỉ huy Quân sự phường Phú Thịnh. Đây là 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp cùng với cơ quan Cảnh sát cơ động Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vây bắt đối tượng bị truy nã về tội cố ý gây thương tích đang lẩn trốn trên địa bàn phường Phú Thịnh.
Đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Thị Hồng Vân chúc mừng các cá nhân được khen thưởng đợt này. Đồng thời, khẳng định, đây là ghi nhận và sự khích lệ động viên của thị xã  để các cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Qua đây, nhằm đẩy mạnh Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn thị xã./.

Tác giả bài viết: Văn Tâm