Huyện ủy Lộc Ninh thông tin thời sự đợt 3

Thứ hai - 20/09/2021 17:11 2107
(CTTĐTBP) - Chiều 20/9, Huyện ủy Lộc Ninh đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự đợt 3 năm 2021 cho các cán bộ chủ chốt cấp huyện và cấp xã bằng hình thức trực tuyến.
Hoi nghi thong tin thoi su
Đồng chí Hà Anh Dũng thông tin chuyên đề tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên Trung ương, thông tin về những nội dung quan trọng của Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; những thông tin liên quan đến tình hình dịch Covid-19; tình hình các thế lực thù địch lợi dụng mạng xã hội để chống phá Đảng, Nhà nước ta; định hướng công tác đấu tranh một số thông tin xấu, độc trên không gian mạng...

Hội nghị cung cấp những thông tin quan trọng giúp các cán bộ chủ chốt cấp huyện, cấp xã của Lộc Ninh thực hiện công tác tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Hải Thanh