Đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông vài nơi

Thứ hai - 04/12/2017 16:18 965
(CTTĐTBP) - Chiều 4/12, Đài Khí tượng thủy văn tỉnh cho biết: Trong 24 giờ qua, khu vực tỉnh có mưa rải rác, với lượng mưa vừa.
Nhiệt độ cao nhất đo được tại trạm khí tượng Đồng Xoài 33.2°C, trạm khí tượng Phước Long 31.1°C. Nhiệt độ thấp nhất trạm khí tượng Phước Long 22.7°C, trạm khí tượng Đồng Xoài 23.3°C.

Xu thế chung: Hiện nay, áp cao lạnh lục địa đang tăng cường lệch Đông. Rãnh áp thấp xích đạo có trục ở khoảng 4-7 độ vĩ Bắc. Nhiễu động trong đới gió Đông trên cao còn hoạt động mạnh.

24 giờ tới, áp cao lạnh lục địa tiếp tục tăng cường lệch Đông. Rãnh áp thấp xích đạo có xu hướng bị đẩy lùi về phía Nam. Nhiễu động trong đới gió Đông trên cao duy trì.

Khu vực tỉnh nằm ở rìa phía Nam lưỡi áp cao lạnh lục địa kết hợp với phía Bắc rãnh áp thấp xích đạo và hoạt động của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao.

Dự báo thời tiết khu vực tỉnh 24 giờ tới

Khu vực tỉnh 24 giờ tới mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng gió giật mạnh và lốc xoáy. Sáng sớm có nơi có mù và sương mù nhẹ. Ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 31.0 đến 33.0°C. Nhiệt độ thấp nhất từ 23.0 đến 25.0°C.

Dự báo thời tiết tại huyện thị trong tỉnh
Khu vuc tinh

Tác giả bài viết: TT.THCB