Chơn Thành chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567

Thứ tư - 24/05/2023 14:02 19177
(CTTĐTBP) - Sáng 24/5, đoàn lãnh đạo Thị uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Chơn Thành đã tổ chức đi thăm, chúc mừng các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, dương lịch năm 2023.

1
Đoàn lãnh đạo thị xã Chơn Thành đến thăm và chúc mừng Đại lễ tại chùa Tịnh Quang
Tại các nơi đến, Thường trực Thị ủy Chơn Thành đã thăm hỏi sức khoẻ các nhà sư, tăng ni trong các chùa trên địa bàn thị xã, đồng thời tặng hoa, quà chúc mừng các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 năm 2023. Lãnh đạo thị xã cũng mong muốn các chùa tiếp tục động viên, vận động, tuyên truyền các phật tử phấn đấu ra sức học tập, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện trụ trì các chùa bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện cho các chùa tổ chức các hoạt động Đại lễ Phật đản theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, trụ trì các chùa cũng hứa sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện của địa phương để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình