Bình Long bàn giao nhà tình nghĩa quân dân

Thứ ba - 18/04/2023 16:30 751
(CTTĐTBP) - Chiều 18/4, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Bình Long phối hợp UBND phường Phú Đức tổ chức bàn giao "nhà tình nghĩa quân dân" cho gia đình quân nhân Nguyễn Văn Dũng (ngụ Tổ 2, khu phố Phú Trọng), hiện là quân nhân tại ngũ của Tiểu đoàn 208, Trung đoàn 736, Bộ CHQS tỉnh.

1
Lãnh đạo thị xã Bình Long trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình quân nhân Nguyễn Văn Dũng
Căn nhà có diện tích 76m2, với tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó, Ban CHQS thị xã và Ban CHQS 6 xã, phường của thị xã Bình Long hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Việc xây dựng nhà "tình nghĩa quân dân" là một chủ trương lớn của quân đội, góp phần giúp nhân dân ổn định cuộc sống, sinh hoạt, qua đó gắn kết hơn nữa mối quan hệ đoàn kết quân - dân, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội./.

Tác giả bài viết: Văn Tâm