Phú Riềng khởi động Tháng Thanh niên năm 2024

Thứ hai - 04/03/2024 10:05 824
(CTTĐTBP) - Sáng 04/3/2024, tại Trường THPT Phú Riềng, Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề: “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Tháng Thanh niên năm 2024 do Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức thể hiện rõ sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng tiếp nhận những nhiệm vụ khó khăn. Đây cũng là bước chạy đà quan trọng, quyết tâm thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2024, Năm thanh niên tình nguyện.

Tháng Thanh niên năm nay, Huyện đoàn Phú Riềng đề ra 03 nội dung triển khai trên các mặt công tác, với 09 hoạt động cụ thể: bàn giao 03 công trình thắp sáng đường quê; triển khai các cơ sở đoàn ra quân Ngày chủ nhật xanh và chung tay xây dựng nông thôn mới; tổ chức Ngày thứ Bảy tình nguyện ra quân giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân…
Ra mắt 05 đội hình thanh niên tình nguyện
Tại lễ khởi động, Huyện đoàn Phú Riềng đã thành lập 05 đội hình xung kích tình nguyện: hỗ trợ chuyển đổi số; vì sức khoẻ cộng đồng; giao thông xanh; xây dựng nông thôn mới; đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp.
Tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho học sinh Trường THPT Phú Riềng

Trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó học tốt
Dịp này, Huyện đoàn Phú Riềng đã vận động trao tặng 12 suất học bổng, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Đồng thời, phối hợp Đội Cảnh sát giao thông thuộc Công an huyện Phú Riềng tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ cho khoảng 1.000 em học sinh Trường THPT Phú Riềng./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện