Bù Đăng phát động hưởng ứng Tuần lễ áo dài

Thứ bảy - 02/03/2024 09:22 768
(CTTĐTBP) - Nhằm lan tỏa nét đẹp và tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Bù Đăng phát động chương trình hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024.

Hội LHPN huyện Bù Đăng phát động Tuần lễ áo dài đến tất cả các cơ sở hội và toàn thể cán bộ, hội viên, công nhân viên chức, người lao động nữ trên địa bàn toàn huyện. Thời gian từ ngày 01 - 08/3/2024, đồng loạt mặc áo dài đến công sở, trường học trong giờ hành chính và tham dự các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, dân vũ, thể dục thể thao, trình diễn áo dài… phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị khi tổ chức.

Phụ nữ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học hưởng ứng Tuần lễ áo dài
Hoạt động Tuần lễ áo dài là hoạt động thường niên, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong thời đại mới, qua đó tôn vinh vẻ đẹp hiền hòa của phụ nữ Việt Nam trong việc bảo tồn, phát huy di sản văn hóa của dân tộc. Đồng thời là dịp để quảng bá trang phục áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng./.

Tác giả bài viết: Phú Quang