Bình Phước vào bán kết Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Thứ hai - 31/07/2023 16:42 496
(CTTĐTBP) - Trải qua 4 tuần (19/6 - 15/7) phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Bình Phước đã có gần 1.500 thí sinh tham gia thi, với hơn 2.500 lượt thi thành công và đã chọn 3 thí sinh có số điểm cao nhất trong 4 tuần thi để tham gia vòng thi đội tuyển.

Tại vòng thi đội tuyển, 67 đội tuyển đến từ 67 tỉnh, thành đoàn và đoàn trực thuộc đã bốc thăm để chia thành 16 lượt thi. Mỗi lượt thi có 4 - 5 đội thi đấu với nhau để chọn đội tuyển xuất sắc nhất. Các đội tuyển dự thi bằng hình thức trực tuyến, đầu cầu tại Trung ương Đoàn, các điểm cầu tại các địa phương.
Đội tuyển Bình Phước tham gia tại cuộc thi
Đội tuyển tỉnh Bình Phước gồm 3 đồng chí: Đặng Thị Mỹ Lành - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo - Thanh thiếu nhi trường học, Tỉnh Đoàn; Lưu Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng; Lê Văn Khá - Chuyên viên Ban Xây dựng Đoàn, Tỉnh Đoàn.

Trải qua 2 phần thi “Hiểu biết” và “Thông thái” cùng các đội thi đến từ Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, đội tuyển Bình Phước đã xuất sắc dẫn đầu với 140 điểm, qua đó bước tiếp vào vòng bán kết của Cuộc thi.

Dự kiến vòng thi bán kết sẽ tổ chức vào ngày 5 - 6/8, với 16 đội tuyển tranh tài./.

Tác giả bài viết: Lê Khá