Khẩn trương hoàn thành lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà

Thứ năm - 23/03/2023 08:09 1069
(CTTĐTBP) - Ngày 22/3, UBND tỉnh đã có Công văn số 924/UBND-KGVX yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương hoàn thành việc tham gia tập huấn bồi dưỡng về chuyển đổi số trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà.

Theo kết quả rà soát của Sở Thông tin và Truyền thông, việc tham gia và hoàn thành lớp tập huấn bồi dưỡng về chuyển đổi số trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà của cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, huyện, xã trên địa bàn tỉnh đạt tương đối cao. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ quan, đơn vị chưa tham gia, hoặc đã tham gia nhưng chưa hoàn thành nội dung chương trình theo yêu cầu.

Nhằm đảm bảo 100% cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia và hoàn thành các lớp tập huấn này, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị đã tham gia nhưng chưa hoàn thành cần tích cực, chủ động học tập theo kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, phê bình đối với các cơ quan, đơn vị chưa nghiêm túc tham gia học tập và khẩn trương đôn đốc cán bộ, công chức, viên chức thuộc cơ quan, đơn vị mình hoàn thành chương trình tập huấn trước ngày 05/4/2023./.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền