Chơn Thành tổ chức Hội thi “An toàn giao thông cấp học mầm non"

Thứ sáu - 22/03/2024 15:33 1251
(CTTĐTBP) - Sáng 22/3/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Chơn Thành tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” thông qua Hội thi “An toàn giao thông cấp học mầm non" thị xã Chơn Thành năm học 2023-2024.
antoan
Các em học sinh tham gia chương trình “Tôi yêu Việt Nam”
Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hơn 200 trẻ em, phụ huynh, giáo viên đến từ 20 trường mầm non công lập và tư thục trong toàn thị xã.

Theo đó, các đội thi đã lần lượt tranh tài ở 03 phần thi chính: trò chơi “thử tài của bé”, thi kiến thức Luật giao thông đường bộ và làm tranh với chủ đề “an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.
giao thong
Lãnh đạo thị xã tặng cờ lưu niệm cho các đội thi
Hội thi nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và trẻ mầm non nâng cao nhận thức, hiểu biết và kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động, nhận thức về an toàn giao thông. Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục về an toàn giao thông cho trẻ mầm non tại nhà trường. Thu hút sự quan tâm của các cấp ngành, các đoàn thể, xã hội đối với bậc học mầm non. Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, huy động sự tham gia của gia đình, xã hội, tạo sự thống nhất trong giáo dục an toàn giao thông cho trẻ em./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình