Thứ ba - 20/12/2022 15:39 848
Ngày 18/12/2022 tại Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Quỹ Hỗ trợ phát triển Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn cho các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, thành viên của tổ hợp tác, hợp tác xã khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận vay vốn của Quỹ để phục hồi sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid -19.
Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã được giảng viên, báo cáo viên Trường đào tạo cán bộ HTX – Liên minh HTX Việt Nam truyền đạt các nội dung: Chuyển đổi mô hình hoạt động của Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã các tỉnh, thành phố. Phổ biến cơ chế, hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn và các điều kiện vay vốn Quỹ Hỗ trợ Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.
Tham dự hội nghị này, đoàn Bình Phước do bà Nguyễn Thanh Phương - UVBCH Liên minh HTX VN, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bình Phước , Giám đốc Quỹ hỗ trợ phát triển HTX làm trưởng đoàn đã cùng dự và trao đổi kinh nghiệm về trình tự các bước thành lập, chuyển đổi mô hình hoạt động Quỹ địa phương theo Nghị định 45 của Chính phủ.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Các đại biểu của đoàn Bình Phước dự tập huấn
Phát biểu tại Hội nghị ông Phạm Công Bằng - UVBCH Liên minh HTX Việt Nam, Tổng Giám đốc Quỹ hoan nghênh các đại biểu về dự Hội nghị tập huấn, chúc các hợp tác xã sớm tiếp cận vay được nguồn vốn hỗ trợ và tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh.

Nguồn tin: Đỗ Phương