Lịch Làm việc tuần thứ 24-2024

UBND TỈNH BÌNH PHƯỚC
SỞ NỘI VỤ
                                                    LỊCH LÀM VIỆC
                  Tuần 24 năm 2024 (từ ngày 10/6 đến ngày 14/6/2024)

THỨ HAI – Ngày 10/6
  SÁNG 1) 08 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở  DHội nghị trực tuyến của Chính phủ sơ kết 01 năm triển khai Đề án 06 và đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử, chống thất thu thuế theo Chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 30/5/2023 do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
Địa điểm: Tại phòng họp G, UBND tỉnh.
2) Đồng chí Huỳnh Thị Bé Năm – Phó Giám đốc Sở đi nghiên cứu, học tập thực tế tại Singapore (hết tuần)
3) Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.
4) 09 giờ 00: Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở dự họp rà soát, thống nhất số liệu dân số trước khi trình cấp có thẩm quyền xem xét thẩm định, phê duyệt Đề án sắp xếp địa giới hành chính, đồ án quy hoạch chung, Đề án phân loại đô thị đối với thị xã Bình Long mở rộng, thị xã Chơn Thành mở rộng.
Thành phần: Đồng chí Trịnh Quang Hạnh – PTP XDCQ,CTTN,CCHC&VTLT chuẩn bị nội dung và cùng dự.
Địa điểm: Tại Sở Xây dựng.
  CHIỀU 1) 14 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự họp Ban Chỉ đạo tổ chức Lớp bồi dưỡng nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh, cấp ủy huyện nhiệm kỳ 2025 – 2030 (theo lịch làm việc của Tỉnh uỷ).
Địa điểm:  Tại phòng họp B – Tỉnh ủy.
2) Các đồng chí Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.
  THỨ BA – Ngày 11/6
  SÁNG 1)  Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở trực, tiếp công dân tháng 6 năm 2024.
Địa điểm: Sở Nội vụ.
2) 08 giờ 30: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở tổ chức Đoàn đi làm việc với Giáo hạt Phước Long, Giáo hạt Đồng Xoài;
Thành phần: Đồng chí Trần Thương Huyền - Phó Trưởng Ban Tôn giáo và  thành viên tham gia theo Kế hoạch số 775/KH-SNV ngày 03/5/2024 của Sở Nội vụ.
Địa điểm:  TP. Đồng Xoài.
3) 09 giờ 30: Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở dự lễ trao quyết định Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần cao su Sông Bé (theo thư mời của Cty Cổ phần Cao su Sông Bé).
Địa điểm: Hội trường Công ty.
  CHIỀU 1) 14 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự họp Ban chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2021 – 2030 (phòng XDCQ,CTTN,CCHC&VTLT chuẩn bị nội dung và cùng dự)
Địa điểm: Tại Hội trường Tỉnh ủy  (theo lịch làm việc của Tỉnh uỷ).
2) 14 giờ 00: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở dự họp trực tuyến về các Nghị định quy định: (1) về giá đất; (2) về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất do Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì.
Địa điểm: Tại phòng họp A, UBND tỉnh.
3) 14 giờ 00:  Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở dư họp thực hiện quy trình bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ trong Ban Giám đốc - Ban Biên tập (theo thư mời của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước).
ĐỊa điểm: Phòng họp A, Đài Phát thanh -Truyền hình và Báo Bình Phước.
  THỨ TƯ - Ngày 12/6
  SÁNG 1) Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở và Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.
Địa điểm:  Huyện Bù Đăng.
  CHIỀU 1) 14 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự làm việc với Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm 2024 (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
Địa điểm: Tại phòng họp G, UBND tỉnh.
2) 13 giờ 30: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm và triển khai công tác Phật sự 6 tháng cuối năm 2024 (theo Thư mời của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh).
Thành phần: đồng chí Phan Công Dũng - TP. Nghiệp vụ 2 Ban Tôn giáo phòng Nghiệp vụ cử công chức cùng dự.
Địa điểm: Chùa Tỉnh Hội, phường Tân Thiện.
3) 14 giờ 00:  Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở dhọp trực tuyến về các Nghị định: (1) quy định về điều tra cơ bản đất đai; đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất và hệ thống thông tin đất đai; (2) quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; (3) quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai do Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì.
Địa điểm: Tại phòng họp A, UBND tỉnh.
  THỨ NĂM - Ngày 13/6
  SÁNG 1)  08 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự giao ban với bí thư các huyện ủy, thị ủy, thành ủy; Thủ trưởng các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy (theo lịch làm việc của Tỉnh uỷ).
ĐỊa điểm:  Tại Hội trường Tỉnh ủy.
2)  08 giờ 30: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở tổ chức Đoàn đi làm việc với Giáo hạt Phước Long, Giáo hạt Đồng Xoài;
Địa điểm: Huyện Bù Gia Mập, huyện Phú Riềng
3) Đồng chí Đặng Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.
  CHIỀU 1)  Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở và Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở : Làm việc tại trụ sở.
2) 14 giờ 00: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền -  Phó Giám đốc Sở dự Đoàn công tác của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm việc với Ban Tổ chức Tỉnh ủy và một số cơ quan, đơn vị có liên quan  (Theo Kế hoạch số 262-KH/TU ngày 22/5/2024 của Tỉnh ủy).
Địa điểm:  Tại Hội trường Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
  THỨ SÁU – Ngày 14/6
  SÁNG 1) 08 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở  dự Hội thảo khoa học, với chủ đề “Giải pháp tăng cường cán bộ nữ tham gia cấp ủy đảng các cấp ở tỉnh Bình Phước hướng đến Đại hội lần thứ XIV của Đảng” (Chủ tịch UBND tỉnh uỷ quyền).
Địa điểm: Tại Hội trường Tỉnh ủy (phòng CCVC&TCBM chuẩn bị nội dung).
2) Các đồng chí  Phó Giám đốc Sở:  Làm việc tại trụ sở.
2) 15 giờ 00: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền -  Phó Giám đốc Sở họp Đoàn công tác tập trung để Lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ trước khi lên đường công tác tại Hàn Quốc.
Địa điểm: Bộ Nội vụ, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà nội

Các văn bản cùng thể loại "Lịch công tác"

Các văn bản cùng lĩnh vực

Các văn bản cùng cơ quan ban hành "Sở Nội vụ"