Lịch Làm việc tuần thứ 23-2024

UBND TỈNH BÌNH PHƯỚC
SỞ NỘI VỤ
                                                    LỊCH LÀM VIỆC
                  Tuần 23 năm 2024 (từ ngày 03/6 đến ngày 07/6/2024)

THỨ HAI – Ngày 03/6
  SÁNG 1) 09 giờ 00: Ban Giám đốc Sở dự Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
Thành phần: Đồng chí Đặng Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở; Chánh Văn phòng sở và Phòng CCVC chuẩn bị nội dung và cùng dự.
Địa điểm: Tại phòng khách VIP, UBND tỉnh.
  CHIỀU 1) 14 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự họp Ban Cán sự đảng UBND tỉnh thông qua dự thảo báo cáo phục vụ công tác giám sát (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
Địa điểm: Tại phòng họp A, UBND tỉnh.
  THỨ BA – Ngày 04/6
  SÁNG 1) 08 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc SởĐồng chí Huỳnh Thị Bé Năm – Phó Giám đốc Sở chủ trì họp thống nhất một số nội dung Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 của tỉnh Bình Phước.
Thành phần: Lãnh đạo và chuyên viên Phòng XDCQ,CTTN,CCHC&VTLT chuẩn bị nội dung và cùng dự.
Địa điểm: Phòng họp Sở Nội vụ.
2) 08 giờ 30: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở làm việc với UBND huyện Lộc Ninh về giải quyết vấn đề hoạt động tôn giáo;
Thành phần: Đồng chí Trần Thương Huyền - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tham gia theo Công văn số 1000/SNV-TG ngày 30/5/2024 của Sở Nội vụ.
Địa điểm: Huyện Lộc Ninh.
3) Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.
  CHIỀU 1) Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở,  Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền và  Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở : Làm việc tại trụ sở.
2) 15 giờ 00: Đồng chí Huỳnh Thị Bé Năm – Phó Giám đốc Sở dự họp Đoàn cán bộ và học viên đi nghiên cứu, học tập thực tế tại Singapore (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
  THỨ TƯ - Ngày 05/6
  SÁNG 1) 08 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở và đồng chí Đặng Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở tiếp và làm Đoàn UBKT Trung ương về công tác cán bộ (phòng CCVC&TCBM chuẩn bị nội dung và cùng dự).
Địa điểm: Phòng họp Sở Nội vụ.
2) Các đồng chí Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.
  CHIỀU 1) 14 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự Hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (theo lịch làm việc của Tỉnh ủy).
Địa điểm: Tại Hội trường Tỉnh ủy.
  THỨ NĂM - Ngày 06/6
  SÁNG 1) Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở, Đồng chí Huỳnh Thị Bé Năm và Đồng chí Đặng Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.
2) 07 giờ 30: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Hội viên Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giai đoạn 2019 – 2024 (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
Địa điểm: Tại Hội trường A - Công an tỉnh.
  CHIỀU 1)  Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở,  Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền và  Đồng chí Đặng Thanh Hoàng -  Phó Giám đốc Sở : Làm việc tại trụ sở.
2) 14 giờ 00: Đồng chí Huỳnh Thị Bé Năm – Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả chuyển đổi số, chấm điểm DTI năm 2023 và triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2024 trên địa bàn tỉnh  2024 (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
Thành phần: Phòng XDCQ,CTTN,CCHC&VTLT chuẩn bị nội dung và cùng dự.
  THỨ SÁU – Ngày 07/6
  SÁNG 1) 08 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024 (theo thư mời của UBND huyện Đồng Phú).
Thành phần: Đồng chí Lê Ngọc Mừng – Phó Trưởng ban Ban TĐKT.
Địa điểm: Hội trường UBND huyện Đồng Phú.
2) 08 giờ 00: Đồng chí Huỳnh Thị Bé Năm – Phó Giám đốc Sở báo cáo viên tập huấn tại Hội nghị quán triệt, tuyên truyền, phổ biến Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở (theo Công văn số 1992/UBND-NC ngày 29/5/2024 của UBND TP Đồng Xoài).
Địa điểm: Tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố Đồng Xoài.
3) 08 giờ 00: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị lần thứ mười ba - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 về đánh giá chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng đầu năm 2024 và báo cáo kết quả công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền).
Địa điểm: Tại Hội trường Ủy ban MTTQVN tỉnh.
4) 08 giờ 00: Đồng chí Đặng Thanh Hoàng - Phó Giám đốc Sở dự họp thông qua báo cáo kết quả giám sát (theo Giấy mời số 14/GM-HĐND-DT ngày 31/5/2024 của HĐND tỉnh).
Địa điểm: Phòng họp B, trụ sở Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.
  CHIỀU 1) 14 giờ 00: Đồng chí Trần Thanh Hòa – Giám đốc Sở dự họp UBND tỉnh thông qua các nội dung trình kỳ họp chuyên đề cuối tháng 6 và kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND tỉnh (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).
2) Các đồng chí Phó Giám đốc Sở: Làm việc tại trụ sở.

Các văn bản cùng thể loại "Lịch công tác"

Các văn bản cùng lĩnh vực

Các văn bản cùng cơ quan ban hành "Sở Nội vụ"

Các văn bản cùng người ký "khác"