Công khai nội dung đề xuất cấp giấy phép môi trường đối với 6 dự án

Thứ hai - 27/06/2022 14:03 2844

(CTTĐTBP) - Căn cứ điểm a, khoản 4, Điều 29 của Nghị định số 08/2022/NĐ-CP ngày 10/01/2022 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước thực hiện công khai theo quy định trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh, làm cơ sở để trình UBND tỉnh xem xét cấp giấy phép môi trường đối với các dự án sau:

1. Dự án xây dựng kết cấu hạ tầng và kinh doanh Khu công nghiệp Đồng Xoài II, diện tích 84,7ha tại phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước do Công ty Cổ phần Quang Minh Tiến làm chủ đầu tư: Bấm xem.

2. Dự án đầu tư xây dựng khu chăn nuôi heo tập trung công nghệ cao an toàn sinh học, quy mô 6.000 con heo nái sinh sản và 11.700 con heo thịt/lứa tại thôn Bù Ka 2, Xã Long Hà, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước do Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước làm chủ đầu tư: Bấm xem.

3. Dự án trại heo hậu bị tại thôn Phu Mang 3, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước do Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam làm chủ đầu tư: Bấm xem.

4. Dự án đầu tư xây dựng trang trại chăn nuôi 2.400 con heo nái sinh sản tại ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước do Công ty TNHH Chăn nuôi Tân Tiến làm chủ đầu tư: Bấm xem.

5. Dự án khu chăn nuôi gà giống Dabaco ứng dụng công nghệ cao, quy mô 200.000 gà giống bố/mẹ tại ấp Suối Đôi, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước do Công ty TNHH Dabaco Bình Phước làm chủ đầu tư: Bấm xem.

6. Dự án trang trại chăn nuôi 2.400 con heo nái sinh sản tại ấp Cần Dực, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khang Trang làm chủ đầu tư: Bấm xem./.

Sở TN&MT tỉnh Bình Phước