Thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước

Thứ tư - 15/11/2023 07:51 1541

(CTTĐTBP) - Sáng 14/11/2023, Đảng ủy xã Bình Tân, huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước, trực thuộc Đảng ủy xã Bình Tân, với 5 đảng viên.

h1 17404814112023
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài chúc mừng chi bộ công ty và Đảng ủy xã Bình Tân đã thành lập được chi bộ đầu tiên theo Đề án 09 của Tỉnh ủy và Kế hoạch 160 của Huyện ủy Phú Riềng. Đây là chi bộ trong doanh nghiệp tư nhân thứ 4 trên địa bàn huyện Phú Riềng được thành lập.

h2 17405214112023
Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân Nguyễn Hoàng Anh trao quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Riềng đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bình Tân hướng dẫn, hỗ trợ chi bộ công ty xây dựng quy chế hoạt động, chương trình và kế hoạch công tác. Đồng thời, yêu cầu Đảng ủy, UBND xã Bình Tân, các ban xây dựng Đảng, phòng, ban chuyên môn huyện Phú Riềng tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để chi bộ công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu đề ra./.

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước