BAN QUẢN LÝ KHU NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ hai - 01/01/2024 10:36 58
    * Giới thiệu:
    I. Vị trí, cơ cấu tổ chức
   Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Ứng dụng công nghệ cao tỉnh Bình Phước - Địa Chỉ: Ấp 8 – Xã Tân Thành – TX Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước, ĐT: 0271. 3814 203 (sau đây viết tắt là Ban Quản lý Khu Nông nghiệp) là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp và toàn diện của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh về tổ chức, biên chế và hoạt động; đồng thời, chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của các cơ quan chuyên ngành cấp trên.
    Ban Quản lý Khu Nông nghiệp có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.
    Cơ cấu tổ chức bao gồm Ban Giám đốc và 02 phòng chức năng (phòng Nghiệp vụ tổng hợp và phòng Nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ)
    II. Chức năng, nhiệm vụ
    Ban Quản lý Khu Nông nghiệp có chức năng tham mưu, giúp Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh thực hiện công tác quản lý Nhà nước về các hoạt động trong các Khu Nông nghiệp ng dụng công nghệ cao được thành lập đúng quy định pháp luật khi được cấp có thẩm quyền giao; tổ chức nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao các mô hình sản xuất gắn với đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phục vụ nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; thực hiện đầu tư, thu hút đầu tư vào các Khu Nông nghiệp ng dụng công nghệ cao; tổ chức quản lý, khai thác, vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất đạt hiệu quả; chọn tạo, nhân giống cây trồng, vật nuôi, cho năng suất, chất lượng cao; quản lý ngân sách theo quy định của pháp luật.

Ban Quản lý Khu Nông nghiệp có hai nhiệm vụ chính đó là:
   - Tham mưu phát triển và quản lý các Khu Nông nghiệp ng dụng công nghệ cao.
  - Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các mô hình Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đã thực hiện.
    III. Ban lãnh đạo đơn vị:
Phó Giám đốc Phụ trách:

Trần Đình Thọ

dinhtho05@gmail.com
Phó Giám đốc:

Lê Phước Hoàng Tuấn
Kỹ Sư
phuoctuandx@gmail.com

TP Nghiệp vụ - Tổng hợp:

Đoàn Quang Thức
Cử Nhân

doanquangthuc@gmail.com